• English Tiếng Việt
 • Menu

  Về abTech

  Lịch Sử Hình Thành

  Công ty TNHH Sản Xuất và Trang Trí Nội Thất abTech là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt vật liệu xây dựng hoàn thiện, kiến trúc nội ngoại thất và sản xuất sản phẩm nội thất nhà ở - văn phòng và được đăng ký lần đầu với Sở Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

  Lĩnh Vực Kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm hoàn thiện như sàn nâng, sản phẩm hoàn thiện bề mặt sàn, hệ thống thanh che khe co giãn, quạt công nghiệp HVLS, ...

  Sơ Đồ Tổ Chức

  abTech đã chứng minh sự tăng trưởng nhanh trong suốt thập kỷ qua và đến hôm nay đã có hơn 100 nhân viên nhiều kinh nghiệm, công nhân có tay nghề trên thị trường lao động.

  abTech  EXPERIENCE TEAM

  abTech đã chứng minh sự tăng trưởng nhanh chóng trong suốt thập kỷ qua và đến hôm nay đã có hơn 80 công nhân viên nhiều kinh nghiệm và tổ chức công nhân có tay nghề trên thị trường lao động. Văn hóa của công ty đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mối liên kết trong doanh nghiệp. Chúng tôi dựa trên tinh thần làm việc nhóm để cùng nhau cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất có thể cho khách hàng.

  " We have great people
    Create great products
    Provide great service "

  461

  Dự án hoàn thiện

  400

  Khách hài lòng

  112

  Nhân viên

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!